Tin nổi bật
  • Chiều nay, 16/7/2018 Phòng Giáo dục thị xã Vĩnh Châu đã tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017-2018

Đến dự buổi tổng kết có bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó chủ tịch thường trực UBND thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT cùng CBQL các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và 47 giáo viên đạt giải cao trong hội thi.

Ông Triệu Láth, Phó trưởng Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu thông qua Quyết định khen thưởng giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi

• “Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường TH Vĩnh Tân 2.

• - Chào cả lớp, từ giờ cô sẽ là giáo viên chủ nhiệm của các con. Cô tên là Phạm Vũ Bích Hằng, giáo viên bộ môn Vật Lý!

Khi nghe cô giới thiệu, suy nghĩ đầu tiên của tôi là :"Ôi, giáo viên Vật Lý, chắc cô nghiêm khắc lắm đây...". Nhưng nụ cười trìu mến và sự cởi mở, thân thiện của cô đã khiến tôi nghĩ lại. Thực ra, có giáo viên chủ nhiệm dạy môn Lý cũng thú vị đấy chứ!

• Hi-Furniture-Banner-web-0498